MuaHe-banner-7
Print

Mắt Kính Cho Khuôn Mặt Tròn

User Rating:  / 2
PoorBest 

  Không chỉ là vật sở hữu diện cùng bộ cánh thời trang. Mắt kính còn là cái nhìn về tính cách của bạn trước người đối diện. Nếu biết rõ gương mặt mình tròn trịa thì bạn hãy xem một số bí quyết sau để lựa chọn mắt kính nào phù hợp nhé.

alt

  Lựa chọn cho mình cặp mắt kính phù hợp khuôn mặt sẽ giúp tôn vinh những đặc điểm nổi bật, hạn chế sự chú ý đến các khuyết điểm trên khuôn mặt người dùng.

  Dù là bạn có khuôn mặt thế nào thì khi chọn mắt kính, bạn nên chú ý đến 3 yếu tố cơ bản là màu mắt kính: thể hiện đặc điểm cá nhân của bạn (chẳng hạn như chọn mắt kính xanh nếu bạn có đôi mắt xanh…), hình dáng của mắt kính: đối nghịch với hình dáng của khuôn mặt; kích thước của mắt kính và khuôn mặt phải bằng nhau. Sau đây là cách chọn mắt kính sao cho đẹp và phù hợp với khuôn mặt tròn của bạn.

  Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau, má rộng và bầu bĩnh. Với khuôn mặt này, thì dáng kính kiểu nhỏ, mắt vuông sẽ giúp khuôn mặt có được sự cân đối và thanh thoát.

  Để làm cho khuôn mặt tròn của bạn trông thon gọn, dài ra và thanh thoát hơn, bạn nên chọn các loại mắt kính hình ôvan, hình chữ nhật hoặc vuông, mắt kính mỏng và gọng dài. Bạn không nên đeo mắt kính hình tròn, mắt kính có kích thước quá lớn hoặc nhỏ so với gương mặt, sẽ làm nổi bật khuyết điểm của khuôn mặt tròn.

 

Dưới đây là một số mẫu kính dành cho khuôn mặt tròn

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

Khánh Phương - Sưu Tầm

alt
scroll back to top

Bài được đọc nhiều nhứt

Những bài khác mới đăng

Real Time Web Analytics