MuaHe-banner-5
 
       Kính Quý Độc Giả,

      Trang web tongphuochiep.com là một hệ thống trang mạng qui tụ nhiều trường trung học và trường Sư Phạm tỉnh Vĩnh Long, trong tinh thần đoàn kết để góp phần thực hiện tốt việc duy trì ngôn ngữ Việt, phổ biến và phát huy văn hóa Dân Tộc. Hệ thống trang mạng tongphuochiep.com đã thể hiện trọn vẹn nhiệm vụ của mình trong việc tạo môi trường sinh động để các trường bạn có cơ hội cùng nhau sinh hoạt một cách hài hòa, hầu góp phần của mình trong việc duy trì và truyền bá tiếng Việt, văn hóa Việt mà nhà văn Nguyễn Văn Vĩnh đã có câu nói bất hủ như sau: “ Nước Nam ta sau nầy hay, d cũng do ở chữ Quốc ngữ”.
      Với sự phát huy bản sắc văn hóa Việt, ngôn ngữ Việt, hệ thống trang mạng liên trường TPH đã được sự hổ trợ quý báu của mọi giới trong và ngoài nước nên càng ngày càng phát triển không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu gia tăng của độc giả bốn phương, cùng sự đóng góp phong phú những sáng tác văn chương giá trị của quý tác giả khắp nơi, nên trang nhà thukhoahuan.com được hình thành.
      Trang mạng thukhoahuan.com sẽ sát cánh cùng các trường bạn trong tỉnh thể hiện những nét đặc thù của riêng từng trường, nhưng cùng một mục đích chung là góp phần làm phong phú và đa dạng cho văn hóa tỉnh nhà nói riêng và văn hóa Dân tộc nói chung.
      Trang mạng Thủ Khoa Huân còn là nơi mà mọi người có thể lưu lại kỷ niệm xưa, những hình ảnh cũ, những tư liệu quí, những dấu tích của thời cắp sách, của thuở học trò, cùng trao đổi những kiến thức phổ thông, thể hiện tình tự Dân Tộc, tình yêu quê hương đất nước, tình bằng hữu nghĩa thầy trò… Nhưng đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu những sáng tác thơ, văn, biên khảo… của những ngòi bút trứ danh trong và ngoài nuớc cũng như những sáng tác của cựu học sinh và thân hữu khắp nơi.
      Nhân đây chúng tôi xin đại diện BBT thukhoahuan.com chân thành cảm ơn quý cựu giáo sư, quý nhà văn, nhà thơ, quý thân hữu, Ban Biên Tập tongphuochiep.com, Designer trang web, cùng các cựu học sinh trong và ngoài nước đã giúp đỡ kỹ thuật, đóng góp những ý kiến quý báu, cùng những sáng tác văn chương rất có giá trị cho trang nhà TKH trong suốt thời gian qua.
      Trang nhà Thủ Khoa Huân đề nghị mọi đóng góp bài vở, hình ảnh từ quý Cựu Giáo Sư, Cựu Học Sinh, Tác giả, Thân hữu khắp nơi, xin vui lòng gởi đến địa chỉ E-Mail: info@thukhoahuan.com.
      Kính,
      Nguyễn Hữu Chánh
 
 

Chân Thành Cảm Ơn Đồng Nghiệp & www.tongphuochiep.info


CHÂN THÀNH CẢM ƠN

alt

  • Thầy Cựu Hiệu Trưởng Trường Nam Thủ Khoa Huân Lê Minh Thuận, niên khoá 1969-1973.
  • Cựu Giáo Sư Hồ Văn Chính
  • Cựu Giáo Sư Trần Văn Thạnh.
  • Cựu Giáo Sư Nguyễn Thanh Phong,
  • Cựu Giáo Sư Phan Văn Chiếu Hai.
  • Cựu Giáo Sư Nguyễn Thành Sơn.
  • Cựu Giáo Sư Võ Minh Thế
  • Cựu Giáo Sư Lê Hoàng Minh
  • Các em Lê Thị Kim Oanh, Lưu Thị Kiều Loan và Nguyễn Thanh Long của Trang nhà tongphuochiep.info
      Đã giúp, Góp ý, Trình bày và Tài liệu để  thực hiện trang Thủ Khoa Huân.
      Mong các Em thực hiện được những điều ước mơ trong đời và đó cũng là điều mong mỏi của Thầy.
      Rất cảm ơn nhã ý và nhiệt tình của các Em.
      Chúc Quý Đồng Nghiệp, các Em và gia đình Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc.

       Thân mến.

       Nguyễn Hữu Chánh

       (Cựu Hiệu Trường TKH 1973-1975)


scroll back to top

Bài được đọc nhiều nhứt

Những bài khác mới đăng

Real Time Web Analytics